Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018 đón đầu thời điểm nhu cầu ôtô tăng cao

Triển lãm Quốc tế lần thứ 14 về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2018 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới đây được cho là đúng thời điểm thị trường ôtô nhộn nhịp nhất bởi xe miễn thuế từ ASEAN về nhiều.

https://xedoisong.vn/tin-tuc/trien-lam-saigon-autotech-accessories-2018-don-dau-thoi-diem-nhu-cau-oto-tang-cao-24620.html

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018 đón đầu thời điểm nhu cầu ôtô tăng cao ảnh 1

Hình ảnh tại Saigon Autotech & Accessories 2017.

Năm 2018, thị trường và ngành công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp hỗ trợ Việt Nam đã có những biến động mạnh dưới tác động của 2 Nghị định quan trọng là: Nghị định 116 cho xe nhập khẩu và Nghị định 125 ưu đãi thuế linh kiện cho xe lắp ráp cùng lúc có hiệu lực từ 1/1/2018.

Cho đến thời điểm hiện tại, các lô hàng miễn thuế 0% theo Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) đã bắt đầu cập cảng và dự báo về nhiều trong vòng 2 tháng tới đây, tạo nên nguồn xe giá mềm cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đón đầu thời điểm vàng nói trên, Triển lãm Quốc tế lần thứ 14 về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 24/05 đến 27/05/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm dự kiến có sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp với khoảng 500 gian hàng trưng bày trong và ngoài nước, thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan và 9.000 khách thương mại.

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018 đón đầu thời điểm nhu cầu ôtô tăng cao ảnh 2

Ban tổ chức cho biết triển lãm năm nay thu hút sự tham gia và tham quan thương mại của nhiều doanh nghiệp quốc gia hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan và các nước liên minh Châu Âu (EU)…

Ngoài các lĩnh vực trưng bày bao gồm: ô tô, xe máy, xe đạp điện và thể thao, phụ tùng, động cơ công nghệ mới, độ xe, phương tiện giao thông khác…, triển lãm còn có các ngành hàng trưng bày tiêu biểu khác như: dầu nhớt, cao su, công cụ và trang thiết bị gara, đèn xe, máy cẩu chuyên dụng,  rửa xe và chăm sóc xe…nhằm tăng cường việc đa dạng hóa sản phẩm.

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018 đón đầu thời điểm nhu cầu ôtô tăng cao ảnh 3

Đặc biệt, sự kiện “Kết nối giao thương”, sẽ được diễn ra từ ngày: 25 – 27/05/2018 trong khuôn khổ của Triển lãm. Tại sự kiện, Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ về địa điểm và tùy theo yêu cầu của các đơn vị trưng bày có nhu cầu tổ chức các hội nghị, hoạt động riêng trong thời gian diễn ra triển lãm. Bên cạnh đó, các hoạt động hỗ trợ như mã giảm giá Grab khi di chuyển đến nơi tổ chức, bốc thăm may mắn với nhiều phần quá giá trị lên tới 30 triệu đồng cũng là nét thú vị tại Saigon Autotech & Accessories 2018.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: