Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 sẽ quy mô nhất từ trước tới nay

Triển lãm Quốc tế lần thứ 13 về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2017 sẽ đánh dấu sự mở rộng về quy mô trưng bày lên đến 15.000 m2 với sự tham gia của gần 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

https://xedoisong.vn/tin-tuc/trien-lam-saigon-autotech-accessories-2017-se-quy-mo-nhat-tu-truoc-toi-nay-16848.html

Số lượng gian hàng phong phú là ưu điểm của Saigon Autotech & Accessories.

Saigon Autotech & Accessories từ lâu đã là sân chơi uy tín và tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ để cùng trao đổi, chia sẻ những giải pháp phát triển chuyên sâu về các loại xe, phụ tùng, linh kiện, bãi đỗ xe thông minh, ngành công nghiệp cao su và dầu khí.

Triển lãm lần thứ 13 sẽ được tổ chức từ ngày 25/05 đến 28/05/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại địa chỉ số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm tới, triển sẽ đánh dấu sự mở rộng về quy mô trưng bày lên đến 15.000 m2 với sự tham gia của gần 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng những sản phẩm triển lãm đa dạng và phong phú như: các loại xe nguyên chiếc, phụ tùng ô tô, xe máy, thiết bị lắp ráp, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, sản phẩm độ xe, nhiên liệu sạch và các sản phẩm công nghệ thân thiện với môi trường…Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tiềm năng và người tiêu dùng, triển lãm còn tập trung đẩy mạnh vào các lĩnh vực phục vụ cho giao thông đô thị như: bãi đỗ xe thông minh, ngành công nghiệp cao su và công nghiệp dầu khí…

Saigon Autotech & Accessories 2017 dự kiến có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp quốc gia hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Trung Quốc. Hơn nữa, Saigon Autotech & Accessories 2017 còn hứa hẹn nhận được sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và các nước liên minh Châu Âu (EU).
.
Khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), khu vực Mậu dịch tự do ASEAN (AFTA) không chỉ đem lại cơ hội mà còn trở thành thách thức lớn cho ngành ôtô Việt Nam. Đứng trước những yêu cầu cấp thiết của thị trường và nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp ô-tô, xe máy và công nghiệp phụ trợ, Saigon Autotech & Accessories 2017 được coi là một trong những không gian tăng cường các cơ hội giao thương, phát triển thị trường, chia sẻ kinh nghiệm giữa các quốc gia đầu ngành trên thế giới để phát triển bền vững ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

Category: Tin tức