Triển lãm Saigon Autotech 2016 khai mạc

(Autovina) – Vào ngày 26/05/2016, Triển lãm Quốc tế về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ lần thứ 12 – Saigon Autotech & Accessories 2016 bắt đầu diễn ra trong vòng 4 ngày.

https://autovina.com/article/trien-lam-saigon-autotech-2016-khai-mac-14291.html

ảnh minh họa

Triển lãm do Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế ChanChao tổ chức dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Bộ ngành liên quan. Triển lãm kéo dài từ ngày 26 đến 29 tháng 05 năm 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm Saigon Autotech 2016 đánh dấu sự mở rộng 30% về quy mô và số lượng các đơn vị tham gia triển lãm: diện tích 15,000m2, gần 1000 gian hàng của 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh số lượng các doanh nghiệp Việt Nam tham gia tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm ngoái, số lượng các doanh nghiệp đến từ Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Đức, Hongkong, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ,UAE, Đài Loan, Trung Quốc…. cũng tăng lên 30%.

ảnh minh họa

Danh mục sản phẩm được trưng bày và giới thiệu tại Saigon Autotech & Accessories 2016, vẫn thuộc các ngành quen thuộc như phụ tùng ô tô, xe máy, thiết bị bảo dưỡng, bảo hộ, nghe nhìn, các sản phẩm nội thất và dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe… Chỉ duy nhất một thương hiệu ô tô du lịch góp mặt: Geely từ Trung Quốc với các mẫu xe điện Hengxiang.

ảnh minh họa

Ngoài ra là các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng như Elringklinger của Đức, Eastman của Ấn Độ, Autotop, Daewha từ Hàn Quốc, Choho của Thái Lan, Asuka, Fitori, Red Ant đến từ Đài Loan …. cùng các thương hiệu sản phẩm được phân phối và sản xuất tại Việt Nam như VEAM Corp, Casumina, Sài Gòn Chấn Phát, Daifa, Lafien Vina, Lion, Ledtech, phim cách nhiệt Ngôi Sao, Okatsune, Yaban Chain, Big Power, X’traseal – Keo silicone, Hàng Lâm, Jaan-E, Xích KMC, TC Track, Nam Việt, Trường Sa, STD&S với máy xịt rửa Tonyson, máy nén khí Haitun….

Ban tổ chức cũng tiến hành chuỗi các hoạt động chuyên ngành và kết nối thương mại đáng quan tâm như hội thảo, ký kết hợp tác, kết nối giao thương… Sau hơn một thập kỷ đồng hành cùng ngành công nghiệp ô tô, xe máy và phụ trợ Việt Nam, Saigon Autotech & Accessories từ lâu đã và đang là điểm hẹn uy tín và tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe đạp điện và phụ trợ để cùng trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những giải pháp phát triển chuyên sâu cho ngành này tại Việt Nam.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa

ảnh minh họa


Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: , , , ,