Triển lãm Saigon Autotech 2016 chính thức khai màn

Ngày 26/05/2016, Triển lãm Quốc tế về Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp phụ trợ lần thứ 12 – Saigon Autotech & Accessories 2016 đã chính thức khai màn tại Trung tâm Hội chợ và Triểm lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM.

https://news.otos.vn/trien-lam-saigon-autotech-2016-chinh-thuc-khai-man-5908

Triển lãm Saigon Autotech 2016 do Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp với công ty TNHH Quốc tế ChanChao tổ chức, dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Bộ ngành liên quan. Triển lãm diễn ra từ ngày 26/05 đến hết ngày 29/05/2016 và thu hút gần 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với  với gần 1000 gian hàng.

Triển lãm Saigon Autotech 2016 chính thức khai màn

Triển lãm Saigon Autotech năm nay đánh dấu sự mở rộng 30% về quy mô và số lượng các đơn vị tham gia triển lãm. Với diện tích 15.000 m2, gần 1.000 gian hàng của 700 doanh nghiệp trong và ngoài nước, Saigon Autotech 2016 trở thành triển lãm chuyên ngành ô tô, xe máy, xe đạp điện và phụ trợ lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh 4 ngày triển lãm, Ban tổ chức còn tiến hành chuỗi các hoạt động chuyên ngành và kết nối thương mại đáng quan tâm như hội thảo, ký kết hợp tác,…Đặc biệt là sự kiện “Kết nối giao thương”. Tại Saigon Autotech 2016, bên cạnh số lượng các doanh nghiệp Việt Nam tham gia tăng hơn 50% so với năm ngoài, số lượng các doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Đức, HongKong, Mỹ, Hàn Quốc,… cũng tăng lên 30%.

Triển lãm Saigon Autotech 2016 chính thức khai màn

Đại diện Ban tổ chức và các nhà tài trợ cắt băng khai mạc triển lãm.

Về sản phẩm trưng bày, bên cạnh những danh mục sản phẩm quen thuộc qua các năm thuộc các ngành phụ tùng ô tô, xe máy, thiết bị bảo dưỡng, bảo hộ, nghe nhìn, các sản phẩm nội thất và dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe… Triển lãm Saigon Autotech  2016 còn ghi nhận sự có mặt của nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường. Tiêu biểu như sự xuất hiện của ô tô chạy điện 100% Hengxiang.

Ngoài các thương hiệu nước nổi tiếng như Elringklinger của Đức, Eastman của Ấn Độ, Autotop, Daewha từ Hàn Quốc, Choho của Thái Lan, Asuka, Fitori, Red Ant đến từ Đài Loan… một số thương hiệu sản phẩm được phân phối và sản xuất tại Việt Nam cũng có mặt tại triển lãm như VEAM Corp, Casumina, Sài Gòn Chấn Phát, Daifa, Lafien Vina, Hàng Lâm, Jaan-E, Xích KMC, Nam Việt, Trường Sa,…

Với quy mô ngày càng mở rộng, Triển lãm Saigon Autotech sẽ là sân chơi chung để các doanh nghiệp và khách hàng có cơ hội tìm hiểu và hợp tác, kết nối giao thương. Triển lãm nay nay dự kiến thu hút sự tham gia của khoảng 120.000 quan khách.

 Nguyên Tôn

Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: , ,