Triển lãm Saigon Autotech 2010 chính thức khai mạc

Trên diện tích 9.000m2, triển lãm giới thiệu nhiều thương hiệu xe mới trên thị trường. Lần đầu tiên Motor Image giới thiệu các dòng xe mới của Subaru tại Việt Nam là Legacy Outback, Legacy GT, Forester XT và Forester X. Cùng với sự tham gia của Mekong Auto với mẫu Fiat 500 nổi bật bên cạnh các dòng SUV,Pickup của PMC.

https://www.autovina.com/article/trien-lam-saigon-autotech-2010-chinh-thuc-khai-mac-2619.html

Ngoài ra khách tham quan còn có thể chiêm ngưỡng các mẫu xe độ độc đáo từ gian hàng Wit Tuning và Phi Long, dân đam mê Off-road có thể đến gian hàng Minh Giang Auto.

Saigon Autotech 2010 còn có những mẫu xe máy cao cấp như Piaggio, Rebel, những mẫu xe máy thể thao ấn tượng của Thái Lan lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam do Hiệp hội linh phụ kiện xe máy Thái Lan KAPMA giới thiệu.

Ngoài ra, triển lãm còn có gần 60 gian hàng thuộc ngành công nghiệp phụ trợ, dịch vụ và một số các doanh nghiệp đến từ Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia…

Cũng tại Saigon Autotech 2010, khách tham quan đang chờ đợi để được chiêm ngưỡng những màn trình diễn xe hơi mạo hiểm đỉnh cao do kỷ lục gia người Anh Russ Swift thực hiện lần đầu tiên tại TPHCM. Bắt đầu từ ngày 04/06/2010 (Ngày thứ 3 của triễn lãm).

Cường Vũ


Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: , ,