Triển lãm Saigon Auto Tech 2010: Cơ hội kết nối giao thương

Triển lãm quốc tế Công nghiệp Ô tô Xe máy Việt Nam lần thứ 6 – Saigon Autotech 2010 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TP. HCM) khai mạc ngày hôm nay (2/6) được kỳ vọng không chỉ đáp ứng được nhu cầu mua và sử dụng xe ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước, mà còn mở ra những cơ hội giao thương mới cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô, xe máy.
https://www.baomoi.com/trien-lam-saigon-auto-tech-2010-co-hoi-ket-noi-giao-thuong/c/4351512.epi

Mặc dù là một năm nhiều khó khăn của ngành công nghiệp ô tô thế giới nói chung khi cơn bão thu hồi xe diễn ra trên nhiều thị trường quốc tế hay tình hình bán hàng khó khăn với nhiều doanh nghiệp trong nước, nhưng Saigon Autotech 2010 vẫn được tổ chức thường niên tại TP. HCM với sự có mặt của không ít doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều này phần nào cho thấy những nỗ lực, cố gắng của các doanh nghiệp ô tô, xe máy trong và ngoài nước trong việc mang tới người tiêu dùng những góc nhìn khách quan và nhiều chiều về thị trường.

Góp mặt trong Saigon Autotech 2010 là một số thương hiệu mới xuất hiện chính thức trên thị trường trong nước như SUBARU với các sản phẩm Forester, Legacy, Outback được phân phối bởi Công ty Hình tượng Ô tô Việt Nam hay mẫu xe nhỏ Tobe M’car được phân phối bởi nhà nhập khẩu Kylin GX668. Khách mê độ xe cũng có thể tìm thấy những phụ kiện độc đáo hay các lời khuyên về tư vấn từ các cơ sở độ xe có tiếng là Minh Giang, Launh, Fetta, Phi Long để tạo ra một phong cách riêng cho chiếc xe của mình. Trong mảng thị trường xe máy, Saigon Autotech 2010 sẽ mang đến cho quý vị cơ hội được chiêm ngưỡng những mẫu xe máy cao cấp và cá tính như Piagio, Rebel, những mẫu xe máy thể thao ấn tượng và những mẫu xe máy “Made in Thailand” do Hiệp hội linh phụ kiện Xe máy Thái Lan – KAPMA mang tới.

Không chỉ chú trọng vào các mẫu xe nguyên chiếc, Triển lãm lần này còn có sự tham gia của gần 60 gian hàng thuộc ngành công nghiệp phụ trợ, dịch vụ và một số các doanh nghiệp đến từ Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan. Tại Saigon Autotech 2010, khách thăm quan sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn xe hơi mạo hiểm đỉnh cao do kỷ lục gia người Anh, Russ Swifi – hiện đang nắm giữ về lái xe chính xác, đậu xe song song, đi xe bằng hai bánh và có tốc độ xoay vòng xe nhanh nhất thế giới với con số ấn tượng 10 vòng xoay /14.59s. Đại diện CTCP Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu – ATFA cũng hy vọng, Triển lãm sẽ cầu nối quan trọng đưa doanh nghiệp đến với khách hàng và giúp người tiêu dùng Việt Nam có thêm những sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của chính mình, song song với cơ hội để đánh giá chính mình trong nỗ lực tự hoàn thiện và phát triển trên con đường dài xây dựng nền công nghiệp sản xuất ô-tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ của nước nhà.


Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: , ,