THÔNG BÁO: THAY ĐỔI LỊCH TỔ CHỨC TRIỂN LÃM SAIGON AUTOTECH 2020

Kính gửi:            CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA TRIỂN LÃM SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2020

Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) xin trân trọng cảm ơn Quý Công ty đã đồng hành với chúng tôi và Triển lãm trong nhiều năm qua.

Như quý Công ty đã biết, triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2020 dự kiến được tổ chức từ 09/12 – 12/12/2020. Tuy nhiên, sau khi cùng với các đại lý nước ngoài xem xét kỹ càng và cân nhắc nghiêm túc khả năng tổ chức triển lãm, Ban tổ chức xin chính thức thông báo: Hủy tổ chức Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2020. Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2021 sẽ được dự kiến tổ chức từ 20/05 – 23/05/2021 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Quyết định được đưa ra dựa trên những cân nhắc về việc đảm bảo quy mô của triển lãm và hiệu quả tham gia của khách trưng bày và khách tham quan. Do hơn 50% khách hàng của triển lãm là doanh nghiệp nước ngoài nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển và nhập cảnh vào Việt Nam trong giai đoạn công tác phòng chống Covid – 19 vẫn đang được triển khai gắt gao. Cụ thể:

  • Theo quy định tại công văn số 4674/BYT-MT ban hành ngày 31/08/2020 và văn bản chi tiết về Hướng dẫn Y tế phòng, chống dịch COVID-19 đối với người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam làm việc ngắn ngày (dưới 14 ngày) thì các hoạt động có tính chất tiếp xúc cộng đồng nhiều và khó kiểm soát như tham gia triển lãm vẫn bị giới hạn và không được ưu tiên. Nếu khách vào Việt Nam để tham dự triển lãm vẫn sẽ phải tuân thủ theo quy định cách ly 14 ngày tập trung của Chính phủ Việt Nam
  • Đầu tháng 10, Cục Hàng Không Việt Nam đã yêu cầu tạm ngừng việc khai thác các tuyến bay quốc tế vào Việt Nam cho đến khi các Bộ Ngành hữu quan thống nhất được quy trình cách ly sau nhập cảnh. Tính đến nay, lộ trình khai thác các chuyến bay đối với các Quốc Gia còn chưa rõ hoặc có nhưng với tần suất rất thưa chỉ khoảng 01 tuần đến 02 tuần / 01 chuyến. Vì vậy, ngay cả yếu tố về mặt đi lại cũng sẽ rất khó khăn cho khách nước ngoài muốn tham dự triển lãm ở Việt Nam.

Do triển lãm Saigon Autotech & Accessories không thể diễn ra theo kế hoạch nên Ban Tổ chức sẽ có những chính sách riêng dành cho những khách hàng đã đăng ký trưng bày. Cụ thể, Quý Doanh nghiệp được khuyến khích bảo lưu đăng ký để tham gia triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2021 với mức chi phí không thay đổi hoặc được hoàn lại số tiền đã thanh toán.

Ban tổ chức rất tiếc vì sự bất tiện gây ra do việc hủy tổ chức triển lãm và rất mong sẽ nhận được sự thông cảm của Quý Doanh nghiệp!

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn Quý Doanh nghiệp đã luôn hỗ trợ và ủng hộ Triển lãm Saigon Autotech & Accessories trong nhiều năm qua và chúng tôi mong sẽ được tiếp tục hợp tác Quý Doanh nghiệp tại triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2021.


Category: Thông cáo báo chí