Shenzhen tuochuangsheng Trade Co.,Ltd

FreedConn tích hợp các sản phẩm truyền thông, tạo ra một khái niệm mới về “Tự do và Thời trang”, đồng thời thiết lập một thương hiệu thiết bị cầm tay đội mũ bảo hiểm thời trang nhắm đến người tiêu dùng trong thời đại mới. Với các sản phẩm truyền thông chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, nó mang đến trải nghiệm truyền thông đi xe đạp hoàn toàn mới cho người dùng trẻ thành thị, những người theo đuổi lối sống tự do và thời thượng.
Freedconn, lấy tinh thần thương hiệu là “sinh ra tự do” làm điểm khởi đầu, sản phẩm của họ phải trải qua hơn 20 quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, chuyên sản xuất các thiết bị liên lạc dành cho xe đạp ngoài trời tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. quy trình cưỡi ngựa tự do và tự nhiên, âm điệu của việc cưỡi ngựa, sự hài hòa của sản phẩm và vẻ ngoài thời trang với giá cả hợp lý, tìm kiếm “sự tự do mà không có gánh nặng” được xem xét.
FreedConn đã trở thành từ đồng nghĩa của “Đi xe đạp”, “Tự do” và “Thời trang”, diễn giải khái niệm thương hiệu “Người đi xe đạp thời trang tự do”.

Sản phẩm của công ty: Mũ bảo hiểm Bluetooth, Đầu ghi Bluetooth WIFI, Tai nghe Bluetooth mũ bảo hiểm, Tai nghe không dây mũ bảo hiểm, Tai nghe liên lạc nội bộ Bluetooth mũ bảo hiểm, Tai nghe liên lạc nhóm Bluetooth mũ bảo hiểm.

Trang web: www.freedconnsz.com


Category: Thông tin nhà trưng bày