Sắp khai mạc Saigon Autotech 2007

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Ô tô Xe máy Việt Nam lần thứ 3 và Triển lãm Xe Thương mại – Vận tải công cộng Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 22/10/2007 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế TP Hồ Chí Minh (HIECC).

Đây là một sự kiện hỗ trợ marketing cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam, do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Ô tô, Xe máy và Xe đạp Việt Nam (VAMOBA) tổ chức.

Ban tổ chức triển lãm cho biết Saigon Autotech 2007 có sự tham gia của các thương hiệu lớn như BMW, Land Rover và Hyundai.

Các ô tô liên doanh và trong nước như Ford, Vietsan, Trường Hải (gồm Thaco và Kia) Tổng Công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn (Samco), Tổng Công ty Xuất nhập khẩu & Hợp tác đầu tư Giao thông vận tải (Tracimexco), Tổng Công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam (Vinamotor), Công ty CP Thiết bị Giao thông Vận tải và Phát triển Đô thị Transeco, Công ty Cơ điện Hà Giang (EMC), Tập đoàn ô tô Đức Phương (Fairy)và cũng sẽ tham dự triển lãm.

Ngoài ra, Saigon Autotech 2007 còn thu hút được một số thương hiệu xe máy như Piaggio (SAPA) và YMH (Công ty Gia Toàn).

Bên cạnh đó là sự tham gia của các đơn vị hoạt động trong ngành công nghiệp phụ trợ.

Mạnh Hùng


Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: , ,