Sắp diễn ra ngày hội lái thử xe Toyota mới và nhận quà khủng trong tháng 11

Các xe được đưa vào chương trình lái thử gồm Camry, Corolla Altis, Vios & Innova, do Toyota Việt Nam tổ chức dịp cuối tuần tại Hà Nội và Tp.HCM, sau đó là các đại lý trên toàn quốc.

Trước đó, từ đầu tháng 11/2017, Toyota Việt Nam (TMV) đã công bố bảng giá mới dành cho các xe CKD (lắp ráp trong nước). Trong đó, 3 mẫu xe là Vios, Innova và Altis có chiều hướng giảm giá sâu từ 24 đến 58 triệu đồng.

Chuỗi sự kiện hướng tới trải nghiệm thực tế cho khách hàng quan tâm tới các dòng xe CKD được Toyota Việt Nam tổ chức rầm rộ trên cả nước.

Mức giảm nhiều nhất được áp dụng cho mẫu xe cỡ B là Toyota Vios. Phiên bản cao cấp nhất là Vios TRD có mức giảm kỷ lục 58 triệu đồng, xuống còn 586 triệu đồng. Bản Vios giảm ít nhất là Limo (taxi) cũng có mức giảm tới 48 triệu đồng, xuống còn 484 triệu đồng.

Đứng thứ 2 trong đợt giảm giá này là Innova, mức giảm từ 42 đến 50 triệu đồng. Trong đó, hai phiên bản V và E cùng có mức giảm 50 triệu đồng, Innova G có mức giảm 40 triệu đồng. Đặc biệt đáng chú ý, lần đầu tiên TMV ra mắt thêm phiên bản Innova mới có tên Venturer giá 855 triệu đồng.

Để đáp ứng nhu cầu quảng bá xe mới, đồng thời nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “No Quality, No Life” của mình, TMV đã công bố chuỗi sự kiện ngày hội trải nghiệm “Chạm. Thử. Tin – Chất lượng Toyota”. Chuỗi ngày hội này sẽ bắt đầu tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM, sau đó sẽ tiến hành ở các đại lý trên cả nước vào dịp cuối tuần.

Chi tiết địa điểm và thời gian của sự kiện như sau:

–       18 – 19/11(Thứ 7 – Chủ nhật) tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội

–       25 – 26/11 (Thứ 7 – Chủ nhật)) tại Khu dân cư Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, Hồ Chí Minh

–       18, 19, 25, 26/11 (Thứ 7 – Chủ nhật) Sự kiện lái thử tại các đại lý trên toàn quốc

Đến tham dự các sự kiện trên, khác hàng sẽ được lái thử 4 dòng xe CKD mới là Camry, Corolla Altis, Vios & Innova. Đồng thời các chuyên gia lái xe an toàn của TMV sẽ hướng dẫn kỹ năng lái, hướng dẫn chăm sóc xe và lốp, và có cơ hội nhận quà khủng từ chương trình khi tham dự thử thách đặc biệt.

Với các khách hàng đi theo gia đình, chương trình cũng bố trí chỗ vui chơi trẻ nhỏ và nơi nghỉ cho cả nhà. TMV cho biết sẽ có hơn 3.000 phần quà ý nghĩa dành cho hoạt động lần này.

Theo Nghe nhìn Việt Nam
Theo Đình Quý – Xedoisong.vn

Category: Tin tức

Tags: ,