Saigon Autotech & Accessories 2018 thu hút hơn 300 doanh nghiệp tham dự

Triển lãm quốc tế lần thứ 14 về ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ (Saigon Autotech & Accessories 2018) sẽ diễn ra từ ngày 24-27/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

https://baodautu.vn/saigon-autotech–accessories-2018-thu-hut-hon-300-doanh-nghiep-tham-du-d78704.html

Ban Tổ chức lãm Saigon Autotech & Accessories cho biết sẽ liên kết với Grab – đơn vị hỗ trợ vận chuyển chính thức của sự kiện nhằm tạo điều kiện cho khách tham gia và khách tham quan di chuyển tới triển lãm dễ dàng hơn với các mã giảm giá trị giá 30.000 – 50.000 VNĐ. Ảnh minh họa: Toàn cảnh lãm Saigon Autotech & Accessories lần thứ 13 diễn ra năm trước.

Năm 2018, thị trường và ngành công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp hỗ trợ Việt Nam đã có những biến động mạnh dưới tác động của 2 Nghị định quan trọng là: Nghị định 116 cho xe nhập khẩu và Nghị định 125 ưu đãi thuế linh kiện cho xe lắp ráp cùng lúc có hiệu lực từ 1/1/2018. Đặc biệt, với nghị định 125, ngành công nghiệp hỗ trợ tiếp tục được khuyến khích đầu tư với nhiều ưu tiên và cơ hội để phát triển.Đồng hành cùng các chính sách của Chính phủ muốn đưa ngành sản xuất, lắp ráp ô tô – xe máy thành ngành công nghiệp chủ lực, Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018 được tổ chức và kỳ vọng sẽ mở ra thêm cơ hội xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước góp phần hiện thực hóa yêu cầu trên.

Saigon Autotech & Accessories 2018 có sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp với khoảng 500 gian hàng trưng bày trong và ngoài nước, dự kiến thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan và 9.000 khách thương mại.

Ngoài các lĩnh vực trưng bày bao gồm ô tô, xe máy, xe đạp điện và thể thao, phụ tùng, động cơ công nghệ mới, độ xe, phương tiện giao thông khác… Triển lãm còn thu hút được nhiều ngành hàng trưng bày tiêu biểu khác như dầu nhớt, cao su, công cụ và trang thiết bị gara, đèn xe, máy cẩu chuyên dụng, rửa xe và chăm sóc xe… nhằm tăng cường việc đa dạng hóa sản phẩm.

Saigon Autotech & Accessories là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm ngay tại sự kiện. Qua 13 kỳ tổ chức, triển lãm luôn thu hút sự tham gia và tham quan thương mại của nhiều doanh nghiệp quốc gia hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan và các nước liên minh châu Âu (EU)…

Trong khuôn khổ của triển lãm, sự kiện “Kết nối giao thương” sẽ được diễn ra từ ngày 25 – 27/05. Ban Tổ chức cam kết hỗ trợ về địa điểm và tùy theo yêu cầu của các đơn vị trưng bày có nhu cầu tổ chức các hội nghị, hoạt động riêng trong thời gian diễn ra.

Ban tổ chức Saigon Autotech & Accessories 2018 cũng sẽ tổ chức chương trình “bốc thăm may mắn” với nhiều phần quà có giá trị lên tới 30 triệu đồng dành cho khách tham quan.

Hải Đăng

Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: