Saigon Autotech 2012 chính thức khởi động

Triển lãm chính thức mở cửa và kéo dài cho đến 03/06, bên cạnh các gian hàng trang thiết bị phụ trợ còn có sự góp  mặt của hai hãng xe Subaru và Luxgen.

https://autonet.com.vn/tin-tuc/trong-nuoc/201206/saigon-autotech-2012-chinh-thuc-khoi-dong/

Sáng nay, 31/05/2012, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Ôtô Xe máy và Công nghiệp phụ trợ lần thứ 8 – SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2012 do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp cùng Công ty TNHH Quốc tế Chanchao (Đài loan) tổ chức, chính thức khai mạc và mở cửa tự do đón khách tham quan từ 09:00 đến 18:00 các ngày từ 31/05 đến 03/06/2012 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 2 nhãn hàng ôtô là Subaru và Luxgen.

Subaru mang đến  những mẫu xe chiến lược với thiết kế sang trọng, tính năng vượt trội như Legacy, Forester, Impreza, Tribeca, Outback …, Subaru còn mang tới sự xuất hiện lần đầu tại Việt Nam của 2 lính mới: BRZ trong phân khúc xe coupe thể thao và XV trong phân khúc xe thể thao đa dụng SUV.

Thương hiệu Luxgen, nhà sản xuất ôtô  Đài Loan mới gia nhập thị trường Việt Nam 2 năm trở lại đây  cũng cho trưng bày tại triển lãm 3 dòng xe là Luxgen 7 SUV, Luxgen 7 MPV, Luxgen 7 CEO.

Saigon Autotech 2012 không chỉ dừng lại ở trưng bày và giới thiệu những mẫu ôtô mới mà còn tạo điều kiện cho khách tham quan có cơ hội được chiêm ngưỡng các mẫu xe độ độc đáo. Những mẫu xe này hút mắt người xem không chỉ bới sự cá tính và sành điệu mà còn bởi sự đa dạng trong cách chơi, cách độ xe của những nhà độ hàng đầu tại Sài Gòn và Việt Nam. Triển lãm năm nay còn dành nhiều không gian trưng bày cho những sản phẩm thời thượng của dòng xe hai bánh từ các hãng nổi tiếng thế giới như Benelli, Kawasaki,… của Motorrock. Ngoài ra, tại đây còn hiện diện những mẫu xe máy độ ấn tượng và linh phụ kiện trang trí xe máy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp bằng sự tham gia của gần 250 gian hàng lớn nhỏ, trong đó có hơn 50 doanh nghiệp kinh doanh sản xuất phụ tùng phụ kiện uy tín như Ái sinh, Bảo Tiệp, Eposi, Quý Cường, Puppy, Tân Phát, … Cùng với đó là sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp Đài Loan: Aeon, Rồng Châu, Red Ant; các doanh nghiệp đến từ Mỹ, Singapore, Ấn Độ như Hitachi, Cyclo, … và gần 70 đơn vị tham gia trưng bày gian hàng đến từ quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore …

Cũng trong khuôn khổ của Autotech sáng nay, Subaru đã tổ chức màn biểu diễn drift xe ngoạn mục với kỷ lục gia đến từ Anh Quốc.

Minh Hải 

Saigon Autotech – Triển Lãm Ôtô, Xe Máy Việt Nam Chuyên Nghiệp

 


Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: ,