Saigon Autotech 2011: Nơi trưng bày công nghiệp phụ trợ

Hôm nay (9-6), Triển lãm Quốc tế công nghiệp Ô tô Xe máy và Công nghiệp phụ trợ lần thứ 7 (Saigon Autotech & Accessories 2011) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TPHCM.

https://www.thesaigontimes.vn/55029/Saigon-Autotech-2011-Noi-trung-bay-cong-nghiep-phu-tro.html

Nổi bật của triển lãm lần này là sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp, trong đó có 50 doanh nghiệp kinh doanh sản xuất phụ tùng, phụ kiện trong nước như 3M, Auto speed, PGI, Caska, Ái Sinh (chi nhánh ô tô 9),… Cùng với đó là sự có mặt của gần 80 doanh nghiệp Đài Loan như Rồng Châu, ICM, Repsol, Sino, Red Ants…, khoảng 20 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phụ tùng, phụ kiện xe máy của Thái Lan, gần 30 đơn vị phụ tùng đến từ Trung Quốc và các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Singapore và Malaysia…

Sản phẩm trưng bày của các đơn vị này chủ yếu tập trung vào các sản phẩm hỗ trợ, bao gồm: phụ tùng, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, định vị, kiểm định, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, sản phẩm độ xe, dầu nhớt, dầu nhờn, phụ gia, thiết bị xăng dầu, nhiên liệu sạch,…

Về mảng ô tô trong triển lãm, Subaru góp mặt với phiên bản đặc biệt Legacy Outback và Forester được sản xuất với số lượng hạn chế đặc biệt dành riêng cho triển lãm năm nay. Dù không có sự tham gia của nhiều thương hiệu xe hơi, Autotech vẫn thể hiện thế mạnh của mình trong mảng xe độ.

Trở lại sau nhiều năm vắng bóng tại các Triển lãm chuyên ngành, các tổng công ty trong lĩnh vực sản xuất xe chuyên dụng, xe tải hạng nhẹ từ 2,5 – 3,5 tấn, xe buýt thành phố trong nước và nước ngoài như Vinamotor, Ngô Gia Tự, FAW-Trường Thành… cũng tham gia giới thiệu những sản phẩm mới nhất của mình.

Về xe máy, triển lãm trưng bày các mẫu xe phân khối lớn trên thế giới của Harley Davidson, Ducati, BMW, Ohlins, Akrapovic, Domino… thông qua nhà nhập khẩu Motor Sport. Bên cạnh đó, những mẫu xe máy thể thao từ các doanh nghiệp sản xuất linh phụ kiên trang trí cho xe máy của Thái Lan – KAPMA.

Triển lãm do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp cùng Công ty TNHH Quốc tế Chanchao (Đài loan) tổ chức từ ngày 9-6 đến 12-6.


Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: , , , ,