Ngành công nghiệp phụ trợ xe Việt Nam tiếp tục cọ xát

Theo Autopro.com.vn

https://autopro.com.vn/nganh-cong-nghiep-phu-tro-xe-viet-nam-tiep-tuc-co-xat-20181212171242088.chn

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước học hỏi cũng như nâng cao kiến thức từ những doanh nghiệp nước ngoài.

Ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại vẫn còn khá non trẻ và cần được trau dồi, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Chính phủ Việt Nam cũng đã nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động này và đưa ra “Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ” với tầm nhìn từ năm 2016 tới 2025.

Bước sang năm 2019, những doanh nghiệp phụ trợ của ngành sản xuất xe Việt Nam lại tiếp tục có cơ hội được giao lưu, học hỏi với các doanh nghiệp nước bạn trong khuôn khổ triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019.

Triển lãm dự kiến sẽ có trên 500 gian hàng. Bên cạnh các gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới cũng đã đăng kí tham gia như Đức, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Singapore. Ban tổ chức sẽ triển khai chuỗi sự kiện “Kết nối giao thương” từ ngày 23 – 25/05/2019.

Saigon Autotech & Accessories 2019 còn tổ chức những sự kiện về trải nghiệm xe, dịch vụ chăm sóc xe, trang trí và độ xe, mang đến những trải nghiệm cho khách tham quan nói chung và những người đam mê sở hữu xe nói riêng.

Ông Phạm Tuấn Anh, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công Thương cho rằng: “Saigon Autotech & Accessories 2018 là một cơ hội để kết nối và tăng cường mối quan hệ giữa các nhà sản xuất, các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ với khách mua hàng, tạo điều kiện cho các sản phẩm mới với công nghệ và trang thiết bị tiên tiến nhất được giới thiệu và đến gần hơn với người tiêu dùng“.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 23/05 đến hết ngày 26/05/2019.


Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: , ,