Kí thỏa thuận hợp tác giữa ATFA và IMAG GmbH

Ngày 8/11/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, Ông Tào Mạnh Chất – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA) và Ông Peter Bergleiter – Tổng Giám đốc Công ty IMAG GmbH, một công ty phụ trách thị trường quốc tế thuộc Công ty Hội chợ Munich Messe, đã có cuộc thảo luận dẫn đến một thỏa thuận về việc IMAG trở thành đối tác chiến lược cùng thực hiện dự án Triển lãm quốc tế Saigon Autotech năm 2018.

Theo nội dung thỏa thuận nêu trên, IMAG GmbH đảm nhận phát triển khách hàng trên thị trường toàn cầu (ngoại trừ Trung Quốc và Việt Nam) cho Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018.

Triển lãm quốc tế Saigon Autotech & Accessories là một trong những dự án quan trọng của ATFA. Triển lãm được tổ chức liên tục, thường niên, từ 2006 đến nay.

Thỏa thuận hợp tác này một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu của Saigon Autotech trong ngành hội chợ triển lãm tại Việt Nam nói riêng và ngành công nghiệp phụ trợ trong lĩnh vực ô-tô, xe máy nói chung.

Thông tin thêm

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018

Saigon Autotech & Accessories là một Triển lãm chuyên ngành Quốc tế về ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe đạp điện và phụ trợ. Được tổ chức liên tục tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2006,  Triển lãm thu hút được sự tham gia của các doanh nghiệp và những thương hiệu uy tín hàng đầu đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Singapore, Indonesia, Ấn Độ, Châu Âu,…Đây là triển lãm có quy mô 10.000m2, hội tụ hơn 300 doanh nghiệp với trên 500 gian hàng và ước tính thu hút trên 15.000 khách tham quan, 5.000 lượt khách thương mại.

Thông tin về Công ty IMAG GmbH

Được thành lập vào năm 1946 với nhiều bề dày kinh nghiệm, IMAG GmbH, chi nhánh của Messe Munich một công ty tổ chức hội chợ triển lãm sớm nhất tại Đức. IMAG GmbH đã tham gia tổ chức hơn 5.000 cuộc triển lãm quốc. Một số triển lãm IMAG GmbH đã từng hợp tác thành công như: International Tehran Auto Show, International Auto Parts Exhibition – IAPEX, Auto Shanghai, Auto China, Shanghai International Auto Parts and Service Exhibition… Tại Việt Nam, IMAG là đơn vị tổ chức Triển lãm quốc tế ANALYTICA, một triển lãm chuyên ngành về công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán.

IMAG GmbH
Địa chỉ: Am Messesee 2, 81829 München, Germany
Tel: +49 (0)89 55 29 12-100 
Fax: +49 (0)89 55 29 12-109
Website: https://www.imag.de/

Saigon Autotech – Triển Lãm Ôtô, Xe Máy Việt Nam Chuyên Nghiệp


Category: Góc báo chí Category: Tin tức

Tags: , ,