Khai mạc triển lãm Saigon Autotech 2008

https://www.autovina.com/article/khai-mac-trien-lam-saigon-autotech-2008-875.html

Đến xem Autotech lần này, khách tham quan sẽ có cơ hội được chứng kiến nhiều sản phẩm xe hơi hiện có trên thị trường cùng các linh phụ kiện chính hãng, trong đó nổi trội là các dòng xe nhập khẩu.

Công ty Euro Auto –  nhà nhập khẩu chính thức xe BMW tại Việt Nam sẽ giới thiệu trong 4 ngày triển lãm các mẫu xe như M3, X5, X6 và các serie 3,5,7. Đây là những dòng xe sang trọng và năng động đang được bán tại Showroom chính của công ty ở Hà Nội và Tp.HCM.

Tại triển lãm lần này cũng có mặt một số công ty từng tham dự triển lãm AutoExpo tại Hà Nội như ôtô Toàn Cầu với sản phẩm Peugeot (Pháp), các sản phẩm xe con Fairy của Tập đoàn ôtô Đức Phương…

Các dòng xe thương mại và chuyên dụng cũng góp mặt: Tracimexco với xe tải 5-10 tấn nhãn hiệu JAC; Cửu Long Giang giới thiệu xe khách cao cấp Starbus, Samco vẫn với các sản phẩm xe buýt, xe chuyên dụng …

Trong triễn lãm còn có sự tham dự của các công ty kinh doanh về âm thanh, ánh sáng cũng tham gia đóng vai trò không thể thiếu trong những triển lãm như thế này. Hãng lốp Goodyear cũng có màn ra mắt các sản phẩm lốp mới bên cạnh chiếc xe Nissan 350Z được độ độc đáo.

Dự kiến trong 4 ngày, triển lãm sẽ thu hút trên 100.000 lượt khách tham quan.

Đình Quý


Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: , ,