Khai mạc Triển lãm AUTOTECH 2006

Triển lãm quốc tế về công nghiêp ô-tô xe máy Việt Nam, AUTOTECH 2006, đã khai mạc sáng nay tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt -Xô, Hà Nội.

https://www.nhandan.com.vn/kinhte/item/8176102-.html

Triển lãm thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp ô-tô, xe máy như Tổng Công nghiệp ô-tô – xe máy Việt Nam (VINAMOTOR), Công ty ô tô Trường Hải (THACO), Công ty sản xuất và lắp ráp ô-tô Trường Thanh, Công ty SUFAT, Công ty LIFAN và Tập đoàn FAW của Trung Quốc…

VINAMOTOR đem đến triển lãm các sản phẩm xe tải, xe buýt, xe khách hiệu Hyundai và Transinco. THACO trình làng các sản phẩm xe tải nhẹ KIA, xe tải và xe ben THACO FOTON đa dạng và kinh tế với nhiều tải trọng khác nhau, từ 560 kg đến 17 tấn. Tập đoàn FAW – Giải phóng của Trung Quốc và nhà lắp ráp – phân phối tại Việt Nam, Công ty ô-tô Hoàng Trà giới thiệu các chủng loại xe khách 29 chỗ, xe tải thùng và xe ben các loại. Công ty LIFAN cũng ra mắt khách hàng Việt Nam loại xe ô-tô bốn chỗ hiện đại và giá thành hợp lý.

AUTOTECH 2006 cũng giới thiệu mảng công nghiệp vận tải phụ trợ gồm phụ tùng, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, kiểm định, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, dầu nhớt, dầu nhờn, phụ gia, thiết bị xăng dầu và nhiên liệu sạch.

Với quy mô 4.000 m2 gồm 1.500 m2 trong nhà và 2.500 m2 ngoài trời, triển lãm là cơ hội tốt cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi công nghệ, quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm.

Phòng Thông tin Bộ Giao thông Vận tải, Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI-EXPO) tổ chứ triển lãm này.

Triễn lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 9-6.


Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: , , ,