Khai mạc Saigon Autotech 2008

Bất chấp sự ảm đạm của thị trường xe, triển lãm quốc tế công nghiệp ôtô xe máy Việt Nam lần thứ 4 (Saigon Autotech 2008) đã thu hút khá đông khách tham quan. 72 doanh nghiệp sản xuất ô tô và phụ tùng xe hơi tham gia tại triển lãm lần này.

Tham gia triển lãm lần này công ty Euro Auto – nhà nhập khẩu chính thức xe BMW tại Việt Nam tiếp tục giới thiệu các nhãn hiệu xe thể hiện tính sang trọng và năng động, nhập khẩu chính hãng từ Đức. Những mẫu xe của BMW như M3, X5, X6, và các serie 3, 5, 7 sẽ liên tục thay đổi trưng bày cho mỗi ngày triển lãm.

Mẫu xe BMW 530i của công ty Euro Auto giới thiệu tại triển lãm. Ảnh: Đức Quang.

Ngoài ra còn có các mẫu xe của công ty cổ phần ôtô Hyundai Việt Nam; nhãn hiệu Peugeot (Pháp) của công ty cổ phần xuất nhập khẩu ôtô Toàn Cầu cùng với các mẫu xe con sang trọng nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Việt Mỹ, các sản phẩm xe con Fairy của Tập đoàn ôtô Đức Phương.

Mảng xe thương mại và chuyên dụng của triển lãm có sự góp mặt của nhiều các nhà sản xuất và nhập khẩu với những sản phẩm như: Tracimexco với xe tải từ 5 – 10 tấn mang nhãn hiệu JAC; Cửu Long Giang giới thiệu xe khách cao cấp Starbus, Samco cùng các sản phẩm xe buýt, xe chuyên dụng được ưa chuộng trên thị trường.

Chiếc Honda được “độ” dàn âm thanh trưng bày tại triển lãm thu hút khá đông khách tham quan. Ảnh: Đức Quang.

Không chỉ chú trọng vào các doanh nghiệp ôtô xe máy, triển lãm lần này còn có sự góp mặt của một số gian hàng giới thiệu xe gắn máy của các hãng CPI, Sachs và gần 100 gian hàng thuộc ngành công nghiệp phụ trợ, dịch vụ và các khu gian hàng tới từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan… Sản phẩm trưng bày của các doanh nghiệp bao gồm: phụ tùng, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, định vị, kiểm định, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, dầu nhớt, dầu nhờn, phụ gia, thiết bị xăng dầu, nhiên liệu sạch, ngân hàng, bảo hiểm…

Diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế TP HCM (HIECC) và kéo dài từ 6/11 đến 9/11, triển lãm sẽ thu hút trên 100.000 lượt khách tham quan.

Đức Quang

Saigon Autotech –  triển lãm ô tôtriển lãm xe máy


Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: , , ,