Jin Shi (Hong Kong) International Limited

Jin Shi (Hong Kong) International Limited là một công ty sản xuất và thương mại toàn diện tham gia vào thương mại hàng hóa và công nghệ quốc tế. Phạm vi kinh doanh hiện tại bao gồm các bộ phận xe máy, như vòng bi, cáp điều khiển, guốc phanh, xích & bánh xích, v.v.

Jin Shi (Hong Kong) International Limited có thương hiệu vòng bi YBN nổi tiếng của riêng mình, cung cấp cho khách hàng toàn cầu các sản phẩm vòng bi chất lượng cao. Nhà máy vòng bi YBN của chúng tôi là một trong những cơ sở sản xuất vòng bi lớn nhất tại Trung Quốc, cung cấp cho khách hàng vòng bi rãnh sâu chính xác cao và vòng bi côn, v.v. Nhà máy của chúng tôi chiếm hơn 400000 mét vuông và khả năng sản xuất của chúng tôi đạt 1500000 chiếc mỗi ngày. Các sản phẩm YBN hàng ngày được phân phối cho hàng trăm khách hàng Kho hàng hoặc nhà máy tại Trung Quốc, Đông Nam Á, Mỹ, Mexico và Nhật Bản, v.v.

Chất lượng là linh hồn của chúng tôi. YBN thực hiện hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trên từng bước của quy trình sản xuất. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc lựa chọn nguyên liệu tốt nhất và áp dụng các thiết bị tự động tinh vi nhất để đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Các sản phẩm ổn định và chất lượng cao của chúng tôi và cường độ sản xuất 24/7 có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới rất nhiều.


Category: Thông tin nhà trưng bày