ĐẾN SAIGON AUTOTECH 2019 XEM GIẢI ĐẤU ÂM THANH XE HƠI VÀ TRÌNH DIỄN DRIFT

Theo Otofun: https://news.otofun.net/den-saigon-autotech-2019-xem-giai-dau-am-thanh-xe-hoi-va-trinh-dien-drift-16485.html

Saigon Autotec & Accessories là triển lãm duy nhất thuộc “Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019” của Cục Công nghiệp – Bộ Công thương. 

2019 là năm thứ 15 Triển lãm về Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp phụ trợ (Saigon Autotech & Accessories) được tổ chức. Năm nay triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 26/5/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm duy nhất thuộc “Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019” của Cục Công nghiệp – Bộ Công thương.

Sự kiện “Kết nối giao thương”

Bên cạnh hoạt động trưng bày, một trong những hoạt động luôn được quan tâm nhất tại Triển lãm Saigon Autotech & Accessories là sự kiện “Kết nối giao thương”. Hằng năm, tại sự kiện này diễn ra khoảng 2.000 cuộc gặp gỡ giữa các nhà trưng bày và khách giao thương; xúc tiến thành công khoảng 500 giao dịch thương mại.

Tại sự kiện sẽ còn diễn ra hội thảo liên quan tới việc làm thế nào phát triển ô tô “made in Việt Nam”, hạ tầng cho xe điện và các ứng dụng thông minh cho người sử dụng xe.

Giải đấu âm thanh xe hơi EMMA 2019 và biểu diễn drift

Ngoài các sản phẩm trưng bày và các sự kiện chuyên ngành, năm nay, Ban tổ chức Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ tiếp tục tổ chức Giải đấu Âm thanh Xe hơi EMMA Việt Nam 2019.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm Saigon Autotech 2019 cũng sẽ diễn ra các màn drift xe với sự tham gia của các tay lái chuyên nghiệp. Khán giá chắc chắn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn. Ngoài ra, tại triển lãm sẽ có các hoạt động trải nghiệm thiết thực khác như chăm sóc, bảo dưỡng xe dành cho các khách tham quan đến với triển lãm.


Category: Báo chí nói về triển lãm