Dạo Saigon Autotech 2008

Sản phẩm thu hút khách tham quan nhất tại Triển lãm quốc tế công nghiệp ôtô xe máy Việt Nam lần thứ 4 (Saigon Autotech 2008) có lẽ chính là những chiếc ô tô được trang bị những dàn âm thanh hiện đại, đắt tiền.

https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/dao-saigon-autotech-2008-1226266930.htm

Saigon Autotech 2008 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế TP HCM (HIECC), chỉ kéo dài 4 ngày, từ 6 đến 9/11, thu hút sự tham gia của khoảng 72 doanh nghiệp sản xuất ô tô và phụ tùng xe hơi.

Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức xe BMW tại Việt Nam, Euro Auto, tiếp tục giới thiệu các mẫu xe M3, X5, X6, và các serie 3, 5, 7. Triển lãm còn có sự góp mặt của Hyundai Việt Nam, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu ô tô Toàn Cầu với mác xe Peugeot, Tập đoàn ô tô Đức Phương với mác xe Fairy, Tracimexco với nhãn hiệu JAC, Cửu Long Giang giới thiệu xe khách cao cấp Starbus, Samco…

Ngoài ra, Saigon Autotech 2008 còn có một số gian hàng giới thiệu các sản phẩm xe gắn máy của các hãng CPI, Sachs; cùng gần 100 gian hàng thuộc ngành công nghiệp phụ trợ, dịch vụ với các sản phẩm như phụ tùng, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, định vị, kiểm định, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, nhiên liệu sạch, ngân hàng…

Được nhiều khách quan tâm nhất là gian hàng giới thiệu những mẫu xe trang bị dàn âm thanh nổi hiện đại. Theo lời một nhân viên tại đây, có những chiếc xe mà riêng dàn âm thanh đã có giá lên tới 20.000 USD. Dàn âm thanh này có thể làm hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng.

Đoàn Quý

 


Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: ,