CÔNG TY TNHH TM XNK SẢN XUẤT VẠN THẮNG

Công ty TNHH TM XNK Vạn Thắng là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp phụ tùng Rotuyn và Cao su gầm cho xe ô tô. Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối chính thức và duy nhất các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu ENGI tại thị trường Việt Nam.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Rotuyn & Cao su gầm ô tô, chúng tôi đã và đang chinh phục tất cả khách hàng bằng đa dạng các sản phẩm: Cao su chân máy, Cao su cân bằng, Cao su chụp bụi, Cao su càng A, Cao su bát bèo, Cao su nhíp, Bạc đạn treo láp dọc, Rotuyn lái trong, Rotuyn lái ngoài, Rotuyn trụ, Rotuyn cân bằng,…cho hầu hết các dòng xe Châu Á có mặt trên thị trường Việt Nam như Toyota, Ford, Honda, Hyundai, Nissan, Isuzu, Suzuki, Chevrolet,…

Sự khác biệt trong các sản phẩm Rotuyn và Cao su thương hiệu Engi chính là độ an toàn. Chúng tôi tuân theo các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt nhất về việc kiểm tra chất lượng vật liệu và độ chính xác của các chi tiết. Dây chuyền sản xuất được đầu tư công nghệ, máy móc, thiết bị hiện đại. Mọi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn.

Tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu Engi, chúng tôi đều có chương trình bảo hành sản phẩm cho khách hàng với thời gian lên đến 10.000km kể từ ngày lắp đặt. Do vậy, Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho chiếc xe của mình.

Là đại diện phân phối chính thức và độc quyền cho 6 nhà máy từ Thailand, Korea, Taiwan,…với dòng sản phẩm chủ lực Suspension & Steering System. Engi chính là sự lựa chọn phù hợp cho mọi yêu cầu về xe của khách hàng tại Việt Nam.

 

Website: phutungxeoto.com 

Địa chỉ: 160/27 Lê Thúc Hoạch, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 090 1111 311 – 0943 021 021

Email: support@vanthang.com.vn


Category: Thông tin nhà trưng bày