Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Xe máy Trùng Khánh Dongtian

Mục tiêu của công ty : Chuyên môn , Chuyên nghiệp , Chuyên trách .

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Xe máy Trùng Khánh Dongtian được thành lập năm 1995, được chứng nhận ISO 9001: 2000 quốc gia. Là một doanh nghiệp tư nhân, đúc và sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm . Sau 10 năm làm việc chăm chỉ, và  không ngừng phấn đấu đã đạt được thành tích hôm nay . Công ty có 177 nhân viên, 23 nhân viên nghiên cứu và phát triển kỹ thuật và 154 nhân viên khác. Với lực lượng kỹ thuật , thiết bị sản xuất tiên tiến và hệ thống kiểm tra chất lượng hoàn hảo, công ty đã thành lập một trung tâm nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, có các thiết bị kiểm tra quy trình tiên tiến và nhân tài giỏi quản lý kỹ thuật và quản lý sản xuất hiện đại trong ngành công nghiệp xe máy. Các sản phẩm được Trung tâm quốc gia kiểm định và giám sát động cơ đốt được cho là sản phẩm đủ tiêu chuẩn quốc gia .

Ưu điểm của công ty : Sản phẩm chất lượng .

Công ty đặt tại Khu công nghiệp YuBeiHuiXing, thành phố Trùng Khánh. Môi trường sạch sẽ, thoáng mát, giao thông thuận tiện. Nhà máy sản xuất máy đúc khuôn Donglin được xây dựng hoàn thiện tại đây. Donglin mang thương hiệu sản xuất xe máy , và các dòng xi lanh được đánh giá là sản phẩm chất lượng ưu việt và đáng tin cậy. Mỗi năm sản lượng công ty đạt được 2 triệu chiếc .

Khách hàng của công ty : Bức xạ trong nước và bán chạy nhất ngoài nước .

Hiện tại công ty đã trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho các doanh nghiệp như Longxin, Qianjiang, và các mạng lưới khác tiêu thụ, ngoài ra còn mở thêm 100 đại lý trong cả nước, bao gồm thị trường tỉnh thành, và thị trường nước ngoài nổi tiếng . Công ty thương mại nước ngoài sản xuất các sản phẩm của công ty tại Đông Nam Á, Tây Á, Châu Phi và các thị trường v.v… được ưa chuộng .

Khái niệm về tiếp thị : Trung thực , công nghệ ưu việt

Công ty có trụ sở tại Trung Quốc, hướng về châu Á và khám phá thị trường toàn cầu, theo đuổi chất lượng xuất sắc, thể hiện bản chất của Dinglin, được cho là sáng tạo chuyên nghiệp và phục vụ tốt,với phương châm “chất lượng hạng nhất , đồng đội hạng nhất, phục vụ hạng nhất .” Phản hồi cho khách hàng là nhiệm vụ trách nhiệm của chúng tôi. Dingtian dám nghĩ dám làm, chăm chỉ không ngừng cải tiến sáng tạo theo thời đại . Các sản phẩm của Dinglin đươc biết đến đạt chất lượng cao, công nghệ nổi tiếng. Chân thành mời các đại lý tham gia cùng sáng tạo .


Category: Thông tin nhà trưng bày