CÔNG TY TNHH HON GA ENTERPRISE

Được thành lập vào năm 1972, công ty TNHH Hon Ga đã có 50 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu và chất bôi trơn động cơ. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với công nghệ hiện đại nhất với nhãn hiệu “JET-SUPER”. Tất cả các loại động cơ, từ xe máy, ô tô, máy móc đến các loại động cơ thủy lực, chúng tôi đều có những dòng sản phẩm dầu bôi trơn thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Là thành viên của API và EELQMS, đồng thời đạt chứng nhận ISO 9001:2015, sản phẩm đến từ Hon Ga đã được công nhận bởi các tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu thế giới như Mercedes Benz, Volvo, Volkswagen, MAN, Renault, …

Bên cạnh đó, vì là công ty gia đình, chúng tôi có những thế mạnh so với các công ty sản xuất hàng loat về sự linh hoạt, năng suất và tiết kiệm chi phí. Với tiêu chí nhu cầu của bạn chính là yêu tiên hàng đầu của JET-SUPER. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ được thiết kế theo yêu cầu riêng của quí khách. Dù bạn đang muốn phát triển thị trường mới, hay hiện đang tìm kiếm nhà cung ứng, hoặc thậm chí đang dự định thành lập một nhãn hiệu cho riêng mình, chúng tôi đều có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Trong nửa thế kỉ vừa qua, Hon Ga vinh dự trở thành một nhãn hiệu quen thuộc và tin cậy của khách hàng. Và trong tương lai, chúng tôi cam kết phát triển cùng với sự chất lượng, tin cậy và ổn định để mãi mãi là người bạn đáng tin cậy và trung thành với khách hàng. Chúng tôi không đến đây chỉ để hoàn thành công việc, chúng tôi đến đây vì sự hoàn hảo.

 

Sản phẩm mới nhất / sản phẩm nổi bật trưng bày tại Show: JET-SUPER Vỏ thùng được chạm khắc vô cùng bắt mắt. 

Công nghệ nổi bật trưng bày tại Autotech & Accessories 2022: JET-SUPER ULTRA PLUS FULLY SYN 10W40 CK-4

Slogan / key message at Show: Lựa chọn thông minh, lựa chọn JET-SUPER.

 

Địa chỉ: Số 43, Đường Taizi, Quận Rende, Thành phố Đài Nam, Đài Loan

Trang web: https://jetsuperoil.com/en/

Số gian hàng: G240

Lĩnh vực kinh doanh: Dầu & nhớt, Chăm sóc xe hơi


Category: Thông tin nhà trưng bày