CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIGILIFE

Giới thiệu:

DigiLife Technologies CO., Ltd. (DigiLife), thiết kế và tích hợp các công nghệ chính để phát triển các sản phẩm camera hành trình ô tô/xe máy độc đáo của HP, MUFU và các thương hiệu lớn trên toàn thế giới từ năm 2002.

DigiLife đã đăng ký nhiều bằng sáng chế ở nhiều quốc gia và phát triển các sản phẩm đặc biệt, có giá trị gia tăng cao cho các thị trường ngách.

Sử dụng camera hành trình hp / MUFU để ghi lại mọi khoảnh khắc trong hành trình và cuộc sống quý giá của bạn là tầm nhìn của chúng tôi khi phát triển danh mục sản phẩm này. Chúng tôi cố gắng cung cấp chất lượng tốt nhất của các sản phẩm hiện đại nhất cho khách hàng để làm cho cuộc sống hàng ngày của họ tốt hơn và an toàn hơn.

Nếu bạn mong muốn có một camera ghi hình chất lượng cao trong quá trình lái xe, các sản phẩm của DigiLife sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy để đối tác tốt nhất này đồng hành cùng hành trình của bạn.

Website: http://www.digilife.tw/

Lĩnh vực kinh doanh: Camera hành trình

Sản phẩm nổi bật: Camera hành trình ô tô, Camera hành trình xe máy, Camera hành trình E-Mirror

Sản phẩm nổi bật gần đây: Model: Camera hành trình xe máy hp m680

Sản phẩm nổi bật trưng bày tại Autotech 2023: Camera hành trình xe máy đa chức năng, thân thiện với người dùng, cắm và chạy

Slogan: Let the journey begin with DigiLife products (Tạm dịch: Hãy bắt đầu cuộc hành trình với các sản phẩm DigiLife)


Category: Thông tin nhà trưng bày