CÔNG TY TNHH LUYỆN LUÂN HƯNG

Công ty TNHH Luyện Luân Hưng được thành lập bởi Công ty Gen– Tsang Đài Loan và Công ty Jiaxing Hong Xiang Trung Quốc tại Việt Nam vào năm 2007.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Piston và xéc măng xe máy, công ty luôn cam kết tạo ra những sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn quốc tế ( ISO,….).Với mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng hàng đầu, chiếm lĩnh thị trường phân phối phụ tùng xe máy, chúng tôi luôn đặt tiêu chí cao trong việc lựa chọn nguyên vật liệu, thiết kế và phát triển những mẫu sản phẩm mới nhất để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.Với tôn chỉ hoạt động “ Chất lượng là cách xây dựng thương hiệu tốt nhất” . Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp chính cho hầu hết các nhà phân phối trên lãnh thổ Việt Nam , đặc biệt là chúng tôi là nhà máy cung cấp hàng cho SYM .

Ngoài ra công ty chúng tôi luôn xuất khẩu đi các nước như : Indonesia , Malaysia, Ấn Độ, Brazil, Philippin, China, Taiwan, Peru, France, Thailand…..Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng tốt nhất – Nơi xứng đáng để bạn trao chọn niềm tin.

Chúng tôi có thiết bị sản xuất piston và vòng piston đẳng cấp thế giới và công nghệ sản xuất. Công ty tôn trọng chất lượng nguyên liệu hàng đầu, thiết kế và phát triển. Ngoài ra, công ty còn sản xuất các loại vòng dầu, vòng piston, nong rộng, đệm lót cho các loại xe máy khác nhau, Hiện nay các nhà sáng chế chính của chúng tôi là R, T, P, A và vòng thép tích hợp, v.v., tất cả đều phổ biến trên thị trường.

Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, chúng tôi kiên định với quan điểm quản lý là sự sống là cuộc sống của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn và cung cấp nhiều sản phẩm mới hơn cho

 

Địa chỉ : Cụm Công Nghiệp Thanh Oai, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội

Điện thoại : 0243.3972.391  

Email : luyenluanhungkd@gmail.com

Website: chenshen.bizz.vn

 


Category: Thông tin nhà trưng bày