CÔNG TY CỔ PHẦN AP SAIGON PETRO

Công ty Cổ phần AP SAIGON PETRO thành lập năm 2008 với cổ đông lớn nhất là Công ty TNHH MTV Dầu khí thành phố Hồ Chí Minh, một trong những đơn vị sản xuất và phân phối xăng, dầu, gas hàng đầu Việt Nam (doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, đại diện chủ sở hữu là Văn phòng Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh); Công ty AP (Vietnam) Holdings Pte Ltd (Singapore) – một trong những công ty sản xuất và kinh doanh dầu mỡ nhờn lớn nhất Singapore và Công ty TNHH SX-CN-TM Trâm Anh.

Có hệ thống nhà máy Dầu nhờn Cát lái nằm trong khu công nghiệp Cát Lái, gần trục đường 25B của Tân Cảng Sài Gòn; Công suất 25,000 tấn/năm.

Công ty Cổ phần AP SAIGON PETRO chuyên sản xuất và kinh doanh với hơn 300 chủng loại dầu mỡ nhờn: dầu nhớt xe máy, ô tô, dầu nhớt ghe tàu và nhiều loại dầu nhớt chuyên dụng dành cho các máy móc công nghiệp phức tạp.

Hàng năm công ty sản xuất hơn 10 triệu lít dầu mỡ nhờn, phân phối trên 63 tỉnh thành và xuất khẩu sang thị trường Campuchia.

Hơn 100 sản phẩm dầu nhớt đa dạng các chủng loại dành cho động cơ xe máy, ô tô, tàu thủy, máy móc thiết bị công nghiệp đã được cấp “Giấy chứng nhận Bảo hiệm trách nhiệm sản phẩm”.

Năm 2018, AP SAIGON PETRO được công nhận phù hợp tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Ngoài ra được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng thông qua Trung Tâm Chứng Nhận Phù Hợp (QUACERT) cấp “Giấy chứng nhận phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 14:2018/BKHCN”.

Phòng Nghiên cứu và Phát triển được tổ chức ILAC cấp Chứng chỉ ISO/IEC 17025:2005 công nhận là phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với mục tiêu nhằm mang lại cho các Quý khách hàng những sản phẩm dầu nhớt có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, AP SAIGON PETRO luôn không ngừng nâng cao quy trình, trang thiết bị và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại; đặc biệt là Chính sách “Chất lượng – Đổi mới – Phát triển – Tiên phong”.


Category: Thông tin nhà trưng bày