Chủ hầm siêu xe triệu USD tại Sài Gòn chính là `đại gia nước mắm` đang gây bão dư luận

Giữa lòng Sài Gòn, một căn hầm gửi xe đặt trong một khách sạn lớn chứa rất nhiều siêu xe và xe siêu sang thu hút sự chú ý. Có nhiều chiếc thuộc hàng hiếm, hàng độc. Chủ của bộ sưu tập xe này chính là ông Nguyễn Đăng Quang – người sáng lập Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan.

Chủ hầm siêu xe triệu USD tại Sài Gòn chính là đại gia nước mắm đang gây bão dư luận

Chủ hầm siêu xe triệu USD tại Sài Gòn chính là đại gia nước mắm đang gây bão dư luận

Chủ hầm siêu xe triệu USD tại Sài Gòn chính là đại gia nước mắm đang gây bão dư luậnNhững chiếc siêu xe và xe siêu sang trong hầm. Ảnh: Le Anh, Dương Vũ Mạnh.

Cái tên Masan đang gây bão dư luận trong những ngày gần đây khi công ty này tham gia xây dựng tiêu chuẩn nước mắm Việt Nam. Nhiều cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống phản ứng gay gắt trước những tiêu chuẩn được Masan đề xuất.

Quay lại câu chuyện về ông Nguyễn Đăng Quang, người này là một đại gia khá kín tiếng sinh năm 1963. Forbes tuyên bố danh sách tỷ phú USD 2019 có sự xuất hiện của ông Quang với tài sản 1,3 tỷ USD. Với số tiền khổng lồ như vậy, việc sở hữu những chiếc Rolls-Royce, Bentley hay Ferrari không phải là vấn đề to tát với vị đại gia hàng tiêu dùng Việt Nam.

Chủ hầm siêu xe triệu USD tại Sài Gòn chính là đại gia nước mắm đang gây bão dư luậnVị đại gia sinh năm 1963 cũng có sở thích sưu tập xe đắt tiền.

Căn hầm chứa rất nhiều siêu xe và xe siêu sang độc đáo thuộc sở hữu của ông chủ Masan. Trong đó, chiếc McLaren 650S Spider MSO giới hạn 50 chiếc, Bentley Continental GTC Speed giới hạn 80 chiếc, Maybach 62S hay Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe là những chiếc xe đáng chú ý. Ngoài ra, trong hầm còn có những siêu phẩm khác như Ferrari 458 Italia, Audi R8, Maserati GranTurismo cùng những chiếc Rolls-Royce Wraith và Phantom khác… 

Chủ hầm siêu xe triệu USD tại Sài Gòn chính là đại gia nước mắm đang gây bão dư luậnMcLaren 650S Spider MSO hàng hiếm. Ảnh: Hai Dang Nguyen.Chủ hầm siêu xe triệu USD tại Sài Gòn chính là đại gia nước mắm đang gây bão dư luậnChiếc Bentley sản xuất giới hạn chỉ 80 chiếc toàn cầu.Chủ hầm siêu xe triệu USD tại Sài Gòn chính là đại gia nước mắm đang gây bão dư luậnMaybach 62S có số lượng ít ỏi tại Việt Nam.

Đợt trước Tết, những chiếc siêu xe trong hầm đồng loạt được đưa đi chăm sóc, làm đẹp. Hình ảnh xuất hiện trước đó cho thấy nhiều xe bị phủ bụi. Có lẽ vị đại gia này còn bận công việc kinh doanh, ít có thời gian sử dụng xe nên mới để như vậy. 

Chủ hầm siêu xe triệu USD tại Sài Gòn chính là đại gia nước mắm đang gây bão dư luậnNhững chiếc siêu xe được đồng loạt đưa đi làm đẹp trước Tết. Ảnh: Hai Dang Nguyen.

Theo Khôi Nguyên (Soha/Trí Thức Trẻ)


Category: Tin tức