AUTOTECH & ACCESSORIES 2021 đợt 1: Thông cáo báo chí số 1

AUTOTECH & ACCESSORIES 2021: LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN KẾT HỢP TRIỂN LÃM TRUYỀN THỐNG

          Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ (Autotech & Accessories 2021) – sẽ quay trở lại từ ngày 20/05/2021 dưới hình thức hoàn toàn mới: lần đầu tích hợp 2 phiên bản triển lãm truyền thống và triển lãm trực tuyến.

          Một triển lãm – Hai nền tảng – Bốn lần tiếp cận khách hàng mục tiêu – Đem đến trải nghiệm thân thiện tới doanh nghiệp và người tiêu dùng

Đại dịch COVID – 19 đã và đang ảnh hưởng tiêu cực tới hầu hết mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó phải kể đến hoạt động kết nối giao thương và xúc tiến thương mại thông qua các hội chợ, triển lãm truyền thống. Các doanh nghiệp nói chung và trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm nói riêng muốn tồn tại phải sẵn sàng thay đổi tư duy và tìm ra cho mình hướng đi mới, trong đó, chuyển đổi số là hướng đi tất yếu. Với kinh nghiệm 16 năm trong ngành tổ chức triển lãm và xúc tiến thương mại, ban tổ chức triển lãm Autotech & Accessories 2021 đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng và đổi mới hình thức Triển lãm: kết hợp triển lãm truyền thống với triển lãm trực tuyến. Không thể phủ nhận những lợi ích mà triển lãm truyền thống đem lại nhưng trong bối cảnh dịch bệnh COVID – 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và biến đổi khí hậu toàn cầu, việc tổ chức Triển lãm trực tuyến đảm bảo “mục tiêu kép”: vừa duy trì, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo phòng chống dịch bệnh, vừa hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững.

Triển lãm Autotech & Accessories 2021 truyền thống sẽ được tổ chức từ ngày 20/05 đến ngày 23/05/2021 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh). Triển lãm Autotech & Accessories 2021 trực tuyến sẽ được tổ chức trong 3 đợt: Đợt 1 (20/5 – 23/05/2021) song song với triển lãm truyền thống; Đợt 2 (30/06 – 02/07/2021); Đợt 3 (27/10 – 31/10/2021) trên website virtualautotech.com.vn và autotechonline.com.vn. Bước sang năm thứ 17, với thông điệp “Một triển lãm – Hai nền tảng – Bốn lần tiếp cận khách hàng mục tiêu”, triển lãm mong muốn đem đến cho các khách hàng của mình những trải nghiệm mới mẻ song vô cùng thân thiện và dễ dàng, gia tăng gấp đôi hiệu quả bởi sự cộng hưởng của hai hình thức triển lãm: truyền thống và trực tuyến.

Gian hàng ảo – Lợi ích thật

Autotech & Accessories 2021 là triển lãm đầu tiên trong lĩnh vực Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ tại Việt Nam tích hợp hai hình thức tổ chức: truyền thống và trực tuyến. Các khách hàng có nhu cầu tham dự nhưng lại không thể đến triển lãm truyền thống vì các lí do bất khả kháng có thể chuyển đổi sang mô hình triển lãm trực tuyến. Ngoài những quyền lợi đầy đủ tương tự như khi tham dự triển lãm truyền thống, khách hàng còn được hưởng các giá trị gia tăng chỉ có tại triển lãm trực tuyến. Cụ thể, mỗi doanh nghiệp được trưng bày sản phẩm theo hai hình thức, gồm dạng gian hàng thương mại điện tử và dạng gian hàng 3D trong triển lãm thực tế ảo. Từ đó, khách tham quan có thể linh động lựa chọn trải nghiệm loại hình gian hàng phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Cũng giống như khi tham dự triển lãm truyền thống, khách hàng cũng sẽ được tham gia các chương trình kết nối giao thương, hội thảo và các buổi chia sẻ kinh nghiệm trong ngành tại triển lãm trực tuyến. Thông qua hệ thống dữ liệu số, nhà trưng bày hoàn toàn có thể chủ động theo dõi mức độ tương tác và quan tâm của khách hàng, đồng thời thống kê được số lượt khách tham quan, khách đăng ký giao thương để đánh giá mức độ hiệu quả của triển lãm. Với quy mô dự kiến lên đến hơn 300 gian hàng, thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan và thương mại trong và ngoài nước từ cả hai hình thức triển lãm, Autotech & Accessories 2021 tạo ra cơ hội kết nối giao thương tiềm năng và dồi dào hơn bao giờ hết.

Triển lãm Autotech & Accessories 2021 trực tuyến được đầu tư những công nghệ hiện đại nhất như giả lập 3D, 360 view,… kết hợp âm thanh và tiếng động, đánh thức các giác quan, đem đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực và đầy cảm xúc như đang tham dự triển lãm truyền thống. Thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm hiển thị dưới nhiều hình thức như văn bản, video, hình ảnh 2D, 3D, VR Tour,… và được cập nhật chính xác, cụ thể và liên tục, giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng một cú chạm. Khách tham quan quan tâm đến sản phẩm hoặc có những thắc mắc nhưng không thể gặp gỡ trực tiếp nhà trưng bày tại triển lãm tuyền thống có thể sử dụng tính năng Chat với doanh nghiệp vô cùng tiện lợi. Không bị giới hạn về thời gian, vị trí địa lý trong bối cảnh các quy định về hạn chế đi lại được áp dụng vô thời hạn gây cản trở việc tham dự triển lãm truyền thống, triển lãm trực tuyến giúp khách hàng dù ở đâu trên thế giới cũng có thể tiếp cận triển lãm mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị thông minh.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ (Autotech & Accessories 2021) do Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI). Thông tin về triển lãm Autotech & Accessories 2021 sẽ được cập nhật liên tục trên 40 đầu báo, tạp chí uy tín trong và ngoài nước cũng như trên website của triển lãm https://saigonautotech.com.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/AutotechAndAccessories


Category: Thông cáo báo chí