AutoTech 2009: Xe nhập khẩu đua sắc

Sáng 16/10, Triển lãm quốc tế công nghiệp ôtô xe máy Việt Nam lần thứ 5 – AutoTech 2009 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm và hội chợ quốc tế (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
https://www.baomoi.com/autotech-2009-xe-nhap-khau-dua-sac/c/3362354.epi
Triển lãm do Công ty CP hội chợ và xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức. Với mục tiêu “nắm bắt và phục vụ nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng”, AutoTech đã thực sự tạo ra một sân chơi rực rỡ sắc màu cho các dòng ôtô và xe máy nhập khẩu. Trong lĩnh vực ôtô, đây là lần đầu tiên tại một triển lãm có sự xuất hiện hết sức phong phú các mẫu xe nhập khẩu khác nhau, từ bình dân đến cao cấp với các thương hiệu đến từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc như: BMW, Land Rover, Peugeot, Lexus, Audi, Chrysler, Honda, Mazda, Chana…

Một điểm đặc biệt nữa của AutoTech là sự tham gia của đông đảo các đơn vị nhập khẩu ôtô trên toàn quốc như: Tân Thành Đô, Toàn Cầu Auto, Kylin GX668, Tín Phát Auto, Trường Phú Auto, Nhật Anh Auto, Cxoto, GP Auto… Đến với triển lãm lần này, mỗi công ty nhập khẩu đều mang tới những mẫu xe thế mạnh của mình, đồng thời ra mắt những dòng xe hoàn toàn mới, có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng thuộc mọi tầng lớp. Đối với xe máy, AutoTech sẽ góp phần giới thiệu ra thị trường hai dòng xe nhập khẩu từ Italia bao gồm ILA do ILA Bike phân phối và AVIDA của Bike City.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của một thương hiệu xe máy Đài Loan cao cấp là Maxsuki do Công ty Davina – nhà tài trợ vàng của triển lãm giới thiệu. Tổng công ty Ôtô Trường An (Chana) – một trong 10 DN sản xuất ôtô lớn nhất Trung Quốc – đến triển lãm với tham vọng tìm kiếm đối tác để phát triển mạnh các sản phẩm của mình tại Việt Nam từ các dòng xe nhỏ đến xe tải, xe khách… Ngoài ra, triển lãm còn có sự tham gia của hàng chục gian hàng thuộc ngành công nghiệp phụ trợ, dịch vụ như: phụ tùng, thiết bị lắp ráp, sửa chữa, định vị, kiểm định, bảo dưỡng, nội thất xe hơi, dầu nhớt, dầu nhờn, phụ gia, thiết bị xăng dầu, nhiên liệu sạch… Triển lãm sẽ mở cửa đến hết ngày 19/10, dự kiến thu hút 100 ngàn người tham quan.

Hoàng Hằng


Category: Báo chí nói về triển lãm

Tags: , ,