Triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Khách tham quan gian hàng tại triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018.

Khách tham quan gian hàng tại triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018.

Theo ATFA, Saigon Autotech & Accessories 2019 dự kiến có quy mô trên 500 gian hàng, với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp, ước tính thu hút hơn 15.000 lượt khách tham quan; trong đó có 5.000 lượt khách thương mại.

Các DN tham gia triển lãm lần này đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô, xe máy, xe điện, phụ tùng, linh kiện, sửa chửa bảo dưỡng, dịch vụ vận tải, hệ thống quản lý, ngân hàng, bảo hiểm, giải pháp công nghệ 4.0 về giao thông vận tải, công ô tô – xe máy, công nghiệp hỗ trợ… Bên cạnh các gian hàng của DN Việt Nam, nhiều DN đến từ các quốc gia trên thế giới như Đức, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Singapore… đã đăng ký tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm.

Đặc biệt, để hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện “Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ từ năm 2016 đến năm 2025” của Chính phủ, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam, Saigon Autotech & Accessories 2019 được tổ chức với chủ đề “Kết nối để phát triển”.

Đây sẽ là dịp góp phần để các nhà quản lý hiểu rõ hơn về tình hình của các doanh nghiệp cũng như tạo cơ hội cho các doanh nghiệp chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của mình, từ đó nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ từ các nhà quản lý, các cơ quan chủ quản.

Do đó, tại triển lãm năm nay, ban tổ chức đặc biệt chú trọng đến các hoạt động gặp gỡ, trao đổi và xúc tiến thương mại song phương và đa phương giữa nhà quản lý – doanh nghiệp, doanh nghiệp – doanh nghiệp và doanh nghiệp – người tiêu dùng.

Không chỉ dừng lại ở hoạt động trưng bày sản phẩm và xúc tiến thương mại, điểm hấp dẫn của Saigon Autotech & Accessories 2019 còn nằm ở những sự kiện đa dạng và thú vị về trải nghiệm xe, dịch vụ chăm sóc xe, trang trí và độ xe. Những sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách tham quan nói chung và những người đam mê sở hữu xe nói riêng.

Linh Nguyên