sài gòn autotech 2017

triển lãm quốc tế công nghiệp ô tô

triển lãm ô tô xe máy

công nghiệp phụ trợ ô tô xe máy

việt nam motorshow 2017
 TRANG CHỦ   VIDEO & HÌNH ẢNH LIÊN HỆ Atfa tiếng Việt Atfa tiếng Anh Atfa tiếng Trung
 
 

 
 

091.353.9198
091.668.9198
 

 
Quý khách like fanpage để liên tục được cập nhật những thông tin mới nhất về triển lãm Sài Gòn Autotech 2017
Số người đang online : 82
Tổng số lượt truy cập : 789557
 
Bật mí những thông tin mới nhất về triển lãm Saigon Autotech 2017

Những dư âm về thành công của triển lãm Saigon Autotech 2016 vẫn chưa hết thì mới đây, Ban tổ chức triển lãm cho biết: Triển lãm Saigon Autotech 2017 tiếp tục được tổ chức từ 25 - 28/05/2017 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7 TP. Hồ Chí Minh.  Triển lãm hứa hẹn sẽ mở rộng các ngành hàng trưng bày để phục vụ tốt hơn và đa dạng hơn đối tượng khách hàng.


 

>>  Saigon Autotech: giữ vững một thương hiệu triển lãm

>> Saigon Autotech & Accessories 2016 - biến thách thức thành cơ hội

>> Gần 700 doanh nghiệp sẽ tham dự Saigon Autotech 2016

Được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ ngành, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), triển lãm Saigon Autotech &  Accessories từ lâu đã là sân chơi tiêu biểu  và uy tín của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ.

Triển lãm công nghiệp ô tô xe máy – xe đạp điện và phụ trợ 2017 là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao thương, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng thị trường.

Triển lãm công nghiệp ô tô xe máy – xe đạp điện và phụ trợ 2017 là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao thương, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng thị trường.

Theo chia sẻ của Ban Tổ chức: Triển lãm năm nay sẽ dồn lực tập trung 80 % vào mảng công nghiệp phụ trợ và 20% vào lĩnh vực xe chuyên dung và xe thương mại. Tất cả các ngành hàng trưng bày sẽ được thể hiện trong một quy mô ước tính lên tới 15,000 m2 với sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm năm nay sẽ tập trung vào mảng công nghiệp phụ trợ, xe chuyên dùng và xe thương mại.

Triển lãm năm nay sẽ tập trung vào mảng công nghiệp phụ trợ, xe chuyên dùng và xe thương mại.

Tham gia tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 13 về Công nghiệp ô tô xe máy – xe đạp điện và phụ trợ, Quý Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp xúc và tìm kiếm các nhà chào mua, đối tác. Đây cũng là dịp để trưng bày sản phẩm và tìm kiếm đại lý và thiết lập sự có mặt của các mặt hàng trên thị trường. Bên cạnh đó, tại triển lãm, Quý Doanh nghiệp tham gia sẽ thu nhận được những đơn hàng trực tiếp, những phản hồi chính xác nhất về sản phẩm. Đặc biệt, là nắm bắt cơ hội giao thương và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2016  không chỉ là một sân chơi lành mạnh, hiệu quả mà còn giúp tăng năng lực cạnh tranh giữa ô tô sản xuất trong nước và ô tô nhập khẩu, đồng thời tăng cường nội lực của nền công nghiệp ô tô, phụ trợ đê các doanh nghiệp có thể đứng vững trước kỉ nguyên hội nhập đầy biến động.

 

 

 

Các tin liên quan khác :
Back1 - 2 - 3 - 4 - 5Next
 
CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI CHỢ VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI Á CHÂU - ATFA
Trụ sở : 88 Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội.
VPĐD : Tầng 3, Tòa nhà FOSCO, Số 6, Phùng Khắc Khoan, P.ĐaKao, Q.1. HCM